Bảng báo giá quét vôi ve

Thợ sơn nhà Hà Nội uy tínThợ sơn nhà Hà Nội

Sơn nhà Hà Nội – gửi tới khách hàng đơn giá thi công quét vôi ve:

Giá thi công quét vôi ve trọn gói: 15 – 18.000 VND/ 1m2

Báo giá trên đã bao gồm:

Vật liệu chính: vôi, ve

Vật liệu phụ: chổi quét, bạt che phủ,…

Đã bao gồm nhân công quét vôi ve.

Với diện tích trên 60m vuông giá chúng tôi sẽ giảm giúp khách bớt một phần chi phí cho ngôi nhà của mình.

Vôi ve là vật liệu dễ kiếm dễ thi công. Nó có thể được gọi là vật liệu cổ truyền của người dân Việt Nam. Từ xưa nhân dân ta đã biết sử dụng vôi ve trang trí và làm đẹp cho ngôi nhà của mình. Các bạn đừng có kinh thường vật liệu này vì nếu sử dụng đúng nó mang lại hiệu quả không kém gì sơn giá trung.

Vôi ve có tác dụng khử nấm mốc, với ve đất màu ve được lưu giữ tốt hơn so với ve mua theo lọ.

Giá cả vôi ve cũng tốt hơn so với sơn thích hợp với gia đình nào muốn tốt ít chi phí vào vấn đề sửa, cải tạo nhà.

Vôi ve rất thích hợp với đình, chùa. Nó mang đậm chất Việt Nam.

Quy trình thi công vôi ve với nhà cũ

Bước 1: chuẩn bị dụng cụ, vật liệu. Chổi quét ve (sử dụng đót để làm chổi), chổi quét sơn. thùng tôi vôi, ve, bạt che phủ, giáo,…

Bước 2: cạo bỏ bong tróc do lớp vôi ve đã quá cũ gây ra. Các bạn cần sử dụng bàn trải sắt hoặc dao cạo để cạo bỏ lớp bong tróc, không nên cạo những chỗ còn tốt nên cạo những chỗ vôi ve dầy. Với những chỗ tường hỏng nên sử dụng xi măng – cát trát lại giúp bề mặt tường phẳng đều.

Bước 3: công đoạn tôi vôi và pha ve. Ta cho nước vào thùng cần tôi vôi sau đó cho vôi vào, đợi sau khi vôi chín dùng vải màn hoặc giá vo gạo để lọc lấy nước vôi không có tạp chất. Ta cần ước lượng được lượng vôi cần dùng để làm lót và pha đủ lượng ve để làm màu. Lưu ý nên pha ve nhiều hơn để không phải pha ve nếu trường hợp bị thiếu.

Bước 4: Quét vôi ve. Để thi công quét vôi ve theo đúng kỹ thuật ta sử dụng vôi trắng quét nước 1 để làm nước lót. Sau đó quét lớp 2 và 3 là lớp ve màu. Hiện nay trên thị trường có bán nhiều loại ve pha sẵn giúp chúng ta có thể dùng zulo lăn sơn để thi công thay vì phải dùng chổi như xưa.

Dịch vụ quét vôi ve

Cảm ơn khách hàng đã tin dùng chúng tôi trong thời gian qua. Chúng tôi sẽ cố gắng hơn nữa để làm đẹp thêm nhiều ngôi nhà, đình chùa.

Các bạn thấy bài viết có ý nghĩa có thể copy xin giữ lại nguồn Sonnhahanoi.net. Bạn nào muốn tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại bình luận phía dưới. Xin cảm ơn!

1 Comment on "Bảng báo giá quét vôi ve"

  1. tổng diện tích nhà tớ khoang 800m bạn có giảm giá quét vôi xuống dưới 15nghin được không?

Leave a comment

Your email address will not be published.


*