GIỚI THIỆU

Chúng tôi là thợ sơn nhà Hà Nội

Bắt đầu với đam mê

Vào những năm 2010 chúng tôi là những thanh niên trẻ ra Hà Nội kiếm sống. Với suy nghĩ đơn giản là kiếm tiền và chúng tôi không hề biết rằng nghề sơn là nghề đã nuôi sống và cho chúng tôi những cơ hội kiếm được tiền hơn nữa. Nghĩa là sao? Đơn giản chỉ là mình yêu nghề, yêu cái nghề bụi bẩn này, chúng tôi chỉ biết rằng làm làm làm, làm sao cho bức tường sơn nên đẹp nhất có thể. Chỉ vậy thôi và khách hàng của chúng tôi ngày càng nhiều.

Và rồi, chúng tôi chọn SƠN là điểm khởi đầu cho tất cả….

Chúng tôi làm gì?

Chúng tôi làm đẹp cho xã hội, giúp gia đình có được những ngôi nhà như ý muốn. Chúng tôi chỉ chuyên sơn nhà mà không biết thêm những gì khác. Sự khác biệt của chúng tôi là vậy.

Chúng tôi chuyên:

  • Sơn nội thất
  • sơn ngoại thất
  • sơn chống thấm nhà
  • sơn đồ gỗ, đồ sắt
  • Bả matit tường trần nhà.

Nhiệm vụ của chúng tôi.

Đã là người thợ sơn nhiệm vụ của chúng tôi là làm đẹp cho gia đình, làm với lương tâm người thợ, làm với sơn thật giá thật, cam kết không sử dụng sơn giả sơn kém chất lượng.

Chúng tôi tự hào với sự tin tưởng lớn của khách hàng, đơn giản chúng tôi nói được làm được. Chúng tôi sẽ không thi công nếu công trình đó chúng tôi không đáp ứng được thời gian hoàn thành, độ khó cao và thời gian ngắn,…

Để được tư vấn miễn phí về giá sơn, giá nhân công, nên lựa chọn loại sơn nào tốt,… hãy liên hệ với chúng tôi. Xin cảm ơn!