Sơn giả bê tông

sơn-giả-bê-tông-trang-trí--(3)Sơn giả bê tông trang trí cho phòng ngủ một không gian huyền ảo với sự kết hợp vẽ tranh 3D

Sơn nhà Hà NôiSơn giả bê tông trang trí là gì? Là hình thức sơn tạo nên bề mặt tường như vừa được đổ bê tông và đã tháo cốp pha. (các bạn xem hình minh họa)

Sơn giả bê tông thuộc danh mục sơn trang trí. Nó tạo cho căn phòng của bạn đẹp hơn theo phong cách cổ điển. Sơn giả bê tông tạo bề mặt nhẵn mịn giúp gia đình lau chùi dễ dàng hơn (vì được phủ một lớp bóng nên bề mặt). Bê tông có tính chất cứng, màu xám tạo cảm giác lạnh. Nó thích hợp với phòng giải trí, thư giãn giúp gia đình có cảm giác nhẹ nhàng sau thời gian làm việc mệt mỏi.

sơn-giả-bê-tông-trang-trí--(2)

Sơn giả bê tông trang trí tại phòng khách căn chung cư

Tính chất sơn giả bê tông.

Là phương pháp làm giả bê tông thay vì phải đổ bê tông theo phương phát ghép cốp pha. Chúng tôi sử dụng phương pháp bả vữa hỗn hợp ba thành phần có thêm xi măng nên bề mặt tường đã trát phẳng. Tạo hiệu ứng loang lổ do màu xám của xi măng có tính chất thẩm mỹ cao.

Quy trình thi công sơn giả bê tông.

Mài đá: dùng đá mài nên bề mặt tường đã được trát phẳng với mục đích làm sạch bề mặt giúp bay những hạt cát và bụi bẩn trên tường.

Sơn lót: lăn một lớp sơn lót nên bề mặt tường sau khi mài đá.

Bả lớp 1: sử dụng bột bả ba thành phần bả nên bề mặt tường

Bả lớp 2: Sử dụng sơn giả bê tông PUKACO (sơn trang trí nhập khẩu của ITALIA) giúp bề mặt tường có được hiệu ứng loang lổ do kỹ thuật người thợ tạo nên.

Lăn sơn bóng: là bước cuối giúp bề mặt nhẵn, bóng, và bảo vệ bức tường giả bê tông

sơn-giả-bê-tông-trang-trí--(1)

Sơn giả bê tông trang trí có họa tiết vết loang

Chúng tôi chuyên thi công sơn giả bê tông với hiệu ứng đẹp giúp quý khách có được những căn phòng như mong muốn.

Sơn nhà Hà Nội – Liên hệ: 0984-271-472 gặp M.r Mạnh Hùng

Be the first to comment on "Sơn giả bê tông"

Leave a comment

Your email address will not be published.


*