3 cách chống thấm tường nhà đơn giản mà hiệu quả nhất

chong-tham-tuong-hieu-quaSơn chống thấm tường hiệu quả


Tường nhà bị thấm làm bong tróc các vết sơn và làm hư hại lớp tường. Vậy làm thế nào để khắc phục tình trạng này? Câu hỏi được khá nhiều người quan tâm hiện nay. Hãy cùng sonnhahanoi.net tìm hiểu 3 cách
chống thấm tường nhà đơn giản mà hiệu quả nhất.

Top 3 cách chống thấm tường đơn giản mà hiệu quả

Chống thấm luôn là vấn đề được các gia chủ nhắc đến đầu tiên để bảo vệ cho ngôi nhà của mình. Hiện nay, thị trường có rất nhiều sản phẩm có tác dụng chống thấm tường khác nhau tùy thuộc vào mục đích sử dụng và mức độ nghiêm trọng của tường nhà. Có 3 cách được sử dụng nhiều nhất và được đánh giá mang lại hiệu quả cao là:

chong-tham-tuong-hieu-qua
Sơn chống thấm tường hiệu quả

Sử dụng các loại sơn chống thấm tường

Sơn chống thấm là giải pháp tối ưu hàng đầu được nhiều người lựa chọn và mang lại hiệu quả cao trong việc bảo vệ tường nhà. Hiện nay, các dịch vụ sơn nhà trọn gói có sử dụng sơn chống thấm đều được rất nhiều người đánh giá cao. Sơn chống thấm là một dạng hợp chất hóa học dạng nước có khả năng trong việc bảo vệ mặt tường bê tông, xi măng, sàn nhà,… khỏi các tác động mưa nắng từ môi trường bên ngoài. Về cơ bản, đây là loại sơn phủ bề ngoài với chức năng chính là chống thấm đồng thời là tăng thêm tính thẩm mỹ  cho vẻ ngoài khi sơn.

Sử dụng phụ gia chống thấm

Phụ gia chống thấm là vật liệu chống thấm phổ biến không mất quá nhiều chi phí. Việc chống thấm này sẽ được áp dụng cùng lúc khi xây dựng ngôi nhà, sử dụng phụ gia trộn vào bê tông để có kết cấu ổn định , giảm bớt thấm chuyên sâu vào trong bê tông, ngăn chặn sự rạn nứt từ bên trong kết cấu. Tuy nhiên, sử dụng phụ gia chống thấm chỉ được xem là giải pháp tạm thời và hỗ trợ cho quy trình chống thấm toàn diện với các vật liệu chống thấm chuyên dụng khác.

Sử dụng chất chống thấm

Chất chống thấm là hóa chất dạng lỏng được trộn vào vữa xi măng giúp dễ dàng thẩm thấu được vào các kết cấu bên trong tạo thành lớp màng liên tục bám chặt vào các lớp bê tông. Chất chống thấm là sản phẩm gốc xi măng nên trong quá trình sử dụng sẽ  không gây ra các ảnh hưởng xấu cho môi trường.

Để ngôi nhà của bạn được chống thấm tường toàn diện, hạn chế các tác nhân từ môi trường xung quanh gia chủ nên thực hiện tất cả các cách chống thấm trên. Từ sử dụng phụ gia đến chất chống thẩm cho kết cấu bên trong và sử dụng sơn chống thấm bên ngoài để bảo vệ. Như vậy mới phát huy được tối đa hiệu quả bảo vệ tốt nhất cho tường nhà.

3-cach-chong-tham-tuong-tot-nhat
3 cách chống thấm tường nhà tốt nhất hiện nay

Trên đây là 3 cách chống thấm tường nhà đơn giản mà hiệu quả bạn nên sử dụng để bảo vệ tường cho ngôi nhà của mình. Quý khách có nhu cầu sơn chống thấm, lăn sơn lại nhà, sơn giả bê tông trang trí,… có thể liên hệ với chúng tôi. Sơn nhà Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp, giá hợp lý.

Leave a comment

Your email address will not be published.


*


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.