6 mẹo sơn nhà cực hay bạn không thể bỏ qua

meo-son-nha-don-gian

Bạn muốn lăn sơn nhà nhưng không phải thợ sơn nhà chuyên nghiệp sợ sẽ sơn không đẹp, sơn dính vào đồ đạc,… Đừng lo hãy thử ngay 6 mẹo sơn nhà cực hay mà sonnhahanoi.net chia sẻ.

6 mẹo sơn nhà đơn giản cho bạn

meo-son-nha-cuc-hay
Mẹo sơn nhà cực hay

Sơn phào gỗ chân tường

Khi bạn muốn sơn mép phào gỗ chân tường thật đẹp nhưng kỹ thuật của bạn chưa tốt hãy sử dụng tấm bìa cứng và mỏng để trợ giúp nhé. Sơn đến đây bạn hãy đưa tấm bìa cứng đến đó để tránh bị dính sơn lên tường. Như vậy, bạn vừa có thể sơn nhanh chóng mà vẫn đảm bảo được vẻ đẹp. Mẹo làm đơn giản này có thể áp dụng được với những nơi tiếp giác khác cũng rất hiệu quả.

Mẹo sơn thứ 2

Nếu bạn muốn sơn một chiếc ghế hay những đồ vật khác mà không muốn dính sơn xuống nền thì mẹo nhanh nhất là đóng 4 cái đinh ở dưới và sơn. Chờ sơn khô rút đinh ra là xong.

>>> Xem thêm:

Mẹo sử dụng sơn lon nhỏ

Khi sơn bằng những lon sơn nhỏ bạn hãy chế một thanh thép uốn ngang miệng lon làm cố định thanh thép bằng băng dính vào cạnh thùng hoặc có thể sử dụng dây chun bắc ngang. Như vậy, khi quét sơn ta sẽ gạt vào đó để tránh sơn bị chảy ra ngoài hoặc chảy vào cạnh thùng.

Mẹo sử dụng con lăn đối với người không chuyên

Nếu bạn không phải thợ sơn nhà chuyên nghiệp khi lăn sơn rất dễ bị gân ở cạnh lô khi sơn nhà lên sẽ rất xấu. Để tránh được điều này, bạn cần cắt tỉa phần lông ở cạnh con lăn gọn gàng như vậy khi lăn sẽ yên tâm không bị gân.

meo-son-nha-khong-bi-gan-khi-lan-son
Mẹo sử dụng con lăn khi sơn không bị gân

Mẹo khi sơn những chỗ khó

Khi sơn những nơi vướng tay nắm cửa, ổ điện,… hãy sử dụng giấy bạc bọc kín lại như vậy bạn có thể quét thoải mái mà không sợ sơn dính vào.

Mẹo thứ 6

Khi sơn bằng chổi nhỏ, để chổi không bị chìm xuống dưới ca sơn hãy sử dụng một chiếc gim để giữa chổi.

Với những mẹo đơn giản trên nhưng đã giúp bạn được khá nhiều trong khi muốn tự tay sơn lại bức tường nào đó cho gia đình mình rồi.

Lựa chọn dịch vụ sơn nhà tại Hà Nội

Để đảm bảo được thẩm mỹ cũng như tính chuyên nghiệp, bạn nên lựa chọn dịch vụ sơn nhà tại Hà Nội để thi công nhanh chóng, tiết kiệm được thời gian và chi phí hơn rất nhiều.  Khách hàng có nhu cầu sơn nhà mới, lăn sơn nhà cũ, sơn nhà chung cư, sơn giả bê tông, sơn nhà dân,… có thể liên hệ với sonnhahanoi.net. Chúng tôi có đội ngũ thợ sơn nhà chuyên nghiệp, tay nghề giỏi, thi công theo quy trình khoa học, báo giá chính xác hợp lý nhất, bảo hành công trình lâu dài.

meo-son-nha-don-gian
Sử dụng thanh thép để sơn không bị chảy ra ngoài

Hy vọng những mẹo sơn nhà trên sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình trang hoàng lại ngôi nhà của mình. Khách hàng có nhu cầu sơn nhà hãy gọi ngay chúng tôi theo hotline:

Sơn nhà Hà Nội – Liên hệ: 0906.310.607 – Mr.Tú thợ thi công

1 Comment on "6 mẹo sơn nhà cực hay bạn không thể bỏ qua"

Leave a comment

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.