Bảng báo giá sơn dầu

Cổng sắt đẹp cho nhà biệt thự Hà NộiCổng sắt đẹp cho biệt thự tại Hà Nội

Sơn nhà Hà Nội – gửi tới khách hàng bảng báo giá sơn dầu cho cửa gỗ, cửa sắt, hàng rào, chuồng cọp, lan can,…

Bảng-giá-sơn-dầu

Bảng giá sơn dầu mới nhất

Chú ý: bảng báo giá sơn dầu trên áp dụng với diện tích trên 30m2

Sơn nhà Hà Nội chuyên nhận thi công sơn cửa gỗ, cửa sắt, hàng rào sắt, cửa cổng. Với phương thức làm theo công đoạn cụ thể, không ăn cắp công đoạn khiến cửa gỗ, cửa sắt nhanh bị bong tróc, lớp sơn sần sùi,…

Bạn có nhu cầu xin liên hệ, chúng tôi làm việc các ngày trong tuần. Làm việc thứ 7, chủ nhật.

Kỹ thuật lăn sơn dầu bằng tay

Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ vật liệu, vật dụng để thi công. Sơn dầu, con lăn sơn dầu, chổi sơn, bạt che, dung môi pha sơn (axeton hoặc săng xe máy), máy phun sơn nếu cần.

Bước 2: Là khâu quan trọng đó là giữ gìn vệ sinh. Một khi sơn dầu đã giớt xuống nền nhà, sàn gỗ, nền gạch đá hoa thì rất khó để vệ sinh. Sử dụng bạt để làm tấm lót dưới sàn khu vực thi công.

Bước 3: Với những cửa gỗ, sắt đã bị bong sơn, bị sỉ sét chúng tôi dùng giấy giáp, máy trà để cạo bỏ bong tróc. Sau khi loại bỏ bong tróc, rỉ sét dùng chổi, máy thổi làm sạch bụi bẩn bám trên cửa gỗ, cửa sắt sau đó mới thi công sơn,

Tham khảo sơn dầu Maxilite tại đây

Bước 4: Lăn sơn lót cho cửa gỗ, cửa sắt. bước này các bạn dùng con lăn lăn sơn lót giúp bảo vệ tốt nhất cho cửa, chúng tôi khuyên các bạn nên lăn kỹ vì tuổi thọ cửa phần lớn là do sơn lót. (áp dụng với sơn dầu khi xưa, ngày nay sơn màu đã có sẵn chất chống gỉ. Ta có thể bỏ qua bước này)

Bước 5: Các bạn dùng con lăn lăn 2 lớp sơn dầu hoặc dùng máy phun sơn. Với máy phun sau 1h có thể phun lớp màu thứ 2. Nếu sử dụng con lăn thì nên đợi 2h mới nên sơn lớp thứ 2. Các bạn có thể dút ngắn thời gian đợi bằng cách sử dụng dung môi axeton với hàm lượng vừa phải,

Bước 6: Dọn vệ sinh sàn nhà, nơi mà mình thi công. Để làm sạch sơn bị rớt ra sàn nhà chúng ta dùng dung môi axeton hoặc xăng xe máy.

Trên đây là kỹ thuật lăn sơn dầu bằng tay với những gia đình nào có ít diện tích mà không muốn thuê thợ. Các bạn bận rộn với nhiều công việc không có thời gian thi công sơn dầu hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ đến giúp bạn. Cảm ơn các bạn đã tin tưởng chúng tôi trong thời gian qua.

Sơn nhà Hà Nội – Liên hệ: 0976-03-2626 gặp M.r Mạnh thợ sơn

Be the first to comment on "Bảng báo giá sơn dầu"

Leave a comment

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.