Bảng giá sơn Nippon mới nhất

Đại lý sơn nippon tại Hà NộiSơn Nippon - thương hiệu sơn Nhật Bản

Sơn nhà Hà Nội – gửi tới khách hàng bảng báo giá sơn Nippon mới nhất giúp khách hàng tìm mua cho mình sơn tốt nhất, giá cả phải chăng phù hợp với túi tiền. Sơn Nippon là hãng sơn được nhiều người yêu thích. Giá sơn cũng không cao. Sơn Nippon bền màu theo thời gian, thi công dễ dàng, lượng sơn thi công không tốn. Dưới đây là bảng báo giá bán lẻ đề nghị dành cho người tiêu dùng do nhà máy gửi tới khách hàng. Mọi chi tiết khách hàng nên gọi cho đại lý để được tư vấn rõ hơn về giá cả cũng như những tính năng của sơn Nippon. Sơn nhà Hà Nội chuyên cung cấp sơn Nippon chính hãng với giá chiết khấu 20% cho khách hàng tại khu vực Hà Nội.

Bảng báo giá sơn Nippon mới nhất - 02

Bảng báo giá sơn Nippon mới nhất – 02

Những ưu nhược điểm của sơn Nippon

Ưu điểm sơn Nippon

  • Sơn Nippon rất bền màu.
  • Giá thành sơn Nippon cạnh tranh so với những hãng sơn thương hiệu khác trên thị trường.
  • Sơn Nippon lau chùi tốt không ngại những vết bẩn trên tường.
  • Sơn Nippon ngoài trời có ưu điểm hơn hẳn những hãng khác với dung tích sơn từ 1L, 5L, 18L giúp khách hàng có nhiều lựa chọn. Không lo vấn đề thừa thiếu sơn khi thi công. Vì sơn ngoài trời khá đắt nên nếu thừa thì rất lãng phí.

Nhược điểm sơn Nippon

  • Sơn Nippon có nhược điểm gam màu không đa dạng như hãng Dulux hoặc Jotun. Tuy vậy khách hàng vẫn có rất nhiều lựa chọn trên bảng màu sơn nội thất, ngoại thất Nippon.

Những tính năng nổi bật của sơn Nippon

Sơn Nippon là thương hiệu đến từ Nhật Bản đã vào thị trường sơn nước Việt Nam từ khá lâu.

Sơn Nippon an toàn cho sức khỏe

Những hãng sơn cỏ sơn kém chất lượng khi thi công sẽ gây hiện tượng cay mắt, sơn có mùi khó chịu. Theo nghiên cứu sơn có đến hơn 10.000 hóa chất với hơn 100 hóa chất độc hại gây ung thư. Một lời khuyên cho các bạn nên sử dụng sơn có thương hiệu an toàn cho sức khỏe.

Sơn Nippon Vatex

Là loại sơn nội thất được sử dụng phổ biến với giá khá rẻ, độ che phủ cao, bền màu theo thời gian. Đây là dòng sơn phù hợp với những người yêu thích giá rẻ, cạnh tranh.

Sơn Nippon Matex

Sơn có ưu điểm vượt trội về giá so với các dòng sơn tương đồng của hãng sơn thương hiệu khác. Sơn Nippon Matex là dòng sơn tầm trung với bề mặt sơn phẳng mịn, độ che phủ cao, chống nấm mốc.

Sơn Nippon Odourless

Sơn được sản xuất theo công nghệ hiện đại là dòng sơn gần như không mùi, thân thiện với mội trường. Với tính năng lau chùi tốt, kháng kiềm chống nấm mốc.

Với những tính năng vượt trội mà sản phẩm sơn Nippon mang lại cũng như so sánh về giá với Dulux, Jotun thì giá sơn Nippon là một lựa chọn hợp lý. Sơn nhà Hà Nội cung cấp sơn nội thất, ngoại thất tại địa bàn Hà Nội.

Sơn nhà Hà Nội – Liên hệ: 0976-03-2626 gặp M.r Mạnh thợ sơn

Xem thêm:

Leave a comment

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.