Cách xử lý tường nhà bị ám khói hiệu quả nhất

cach-xu-ly-tuong-nha-bi-am-khoiTường bị ám khói

Tường nhà bị ám khói, bị xỉn màu và ngả dần giống bị cháy. Vậy trường hợp này phải làm gì để khắc phục hiệu quả? Sonnhahanoi.net chia sẻ với bạn cách xử lý hiệu quả, đơn giản nhất.

cach-xu-ly-tuong-nha-bi-am-khoi
Tường bị ám khói

Nắm rõ bản chất tường nhà bị ám khói

Đối với những bức tường nhà bị ám khói, gia chủ thường sẽ nghĩ ngay đến cách sơn lại như bình thường. Tuy nhiên, nếu chỉ sơn bình thường thì sẽ khiến màu bên trong ngấm ra ngoài sẽ càng làm cho bức tường mới sơn trở nên xấu xí. Vậy bạn cần làm gì khi gặp trường hợp này?

Đầu tiên, bạn cần phân biệt tường nhà bị ám khói lâu ngày với tường nhà bị cháy. Đối với bức tường bị cháy thường chỉ bị bụi đen bám trên bề mặt, còn tường bị ám sẽ bị khói ngấm sâu vào bên trong. Đây hoàn toàn là 2 trường hợp khác nhau.

Biện pháp khắc phục tường bị ám khói

Khi sơn bình thường lên tường nhà bị ám khói sẽ có hiện tượng ngấm ra bên ngoài. Vì vậy, nguyên tắc xử lý trong trường hợp này là ngăn điều đó lại. Và cách tốt nhất để giải quyết chính là sử dụng loại sơn lót gốc dầu. Loại sơn lót đặc biệt có khả năng kháng kiềm và bám dính cực tốt. Bên cạnh đó, dòng sơn lót gốc dầu còn có ưu điểm nổi bật chính là khả năng chống thấm ngược. Với tính năng này nó sẽ tạo thành lớp màng bảo vệ bên ngoài ngăn không cho những màu ố vàng hay khói thấm ra. Qua đó giúp bảo vệ màu sắc của lớp sơn phủ hiệu quả.

xu-ly-tuong-nha-bi-am-khoi
Xử lý tường bị ám khói, ố vàng hiệu quả

Cách thi công chuyên nghiệp

Bước 1: sử dụng giấy nhám chà 1 lượt bề mặt tường bị ám khói để quá trình thi công được dễ dàng hơn.

Bước 2: Quét sạch bề mặt tường

Bước 3: Lăn một lớp sơn lót gốc dầu lên tường, nếu cẩn thận hơn bạn có thể lăn 2 lớp sẽ càng tốt

Bước 4: đợi lớp sơn lót khô ta có thể lăn 2 lớp sơn phủ màu nữa là được

Với bước thi công này sẽ đánh bay màu tường nhà bị ám khói của bạn giúp ngôi nhà của bạn được như mới. Việc sử lý khá đơn giản, tuy nhiên bạn cần nắm được vấn đề cốt lõi để sử dụng loại sơn nào phù hợp.

Đơn vị thi công, sửa chữa tường nhà bị ám khói hiệu quả tại Hà Nội

Sơn Nhà Hà Nội đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sơn sửa nhà và xử lý các tình huống tường nhà bị thấm, ẩm mốc, bị cháy, bị ám khói,…..99% khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi đều đánh giá cao về chất lượng thi công và hiệu quả bền lâu. Tường nhà của bạn gặp vấn đề cần sơn lại mới khắc phục tình trạng hư hỏng hãy gọi ngay cho chúng tôi. Đội thợ sơn nhà tại Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp, làm việc có trách nhiệm cùng chế độ bảo hành công trình dài hạn.

tuong-nha-bi-am-khoi
Thi công sơn sửa nhà uy tín tại Hà Nội

Trên đây là cách xử lý tường nhà bị ám khói đơn giản mà đạt hiệu quả cao. Chỉ vài bước đơn giản tường nhà của bạn sẽ trở lại diện mạo đẹp như ban đầu. Để được tư vấn và thi công sơn sửa nhà khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Sơn nhà Hà Nội – Liên hệ: 0906.310.607 – Mr.Tú thợ thi công

Be the first to comment on "Cách xử lý tường nhà bị ám khói hiệu quả nhất"

Leave a comment

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.