Site icon SONNHAHANOI.NET

Chọn sơn tường nhà và những lưu ý quan trọng

Chọn sơn tường nhà luôn là vấn đề khiến nhiều gia chủ phải đau đầu. Không chỉ ở màu sơn, đơn vị thi công mà còn nằm ở chất lượng và hiệu quả sơn nữa. Bởi vậy, khi sơn nhà bạn hãy nắm kỹ những lưu ý quan trọng.

Chọn sơn theo sở thích

Chọn sơn tường nhà và những lưu ý cần thiết

Chọn đúng loại sơn

Chọn loại sơn nào để sơn là điều quan trọng bạn không thể bỏ qua bởi nó ảnh hưởng đến vẻ đẹp và chi phí thi công. Trước tiên, bạn nên khảo sát sơn, bề mặt bên trong và bên ngoài  để khi sơn nhà được đảm bảo. Thông thường sơn nội thất sẽ khô nhanh và ít để lại dấu vết cho tác động môi trường so với sơn ngoại thất. Từ đó bạn mới có thể xác định được loại sơn cần thiết cho ngôi nhà.

Ví dụ chọn sơn tường nhà bên trong sẽ có các loại sơn:

Kiểm tra các kiểu ánh sáng

Việc kiểm tra sơn dưới mọi ánh sáng là điều cần thiết vì ban ngày, ban đêm màu sơn sẽ hoàn toàn khác nhau. Ví dụ như màu xanh chuẩn sẽ khác hẳn trong phòng ngủ khi bật đèn. Do đó, bạn cần tìm sắc độ màu sắc phù hợp với thời điểm bạn sinh hoạt ở phòng nào nhiều hơn,

Tính bền lâu của màu sơn

Đương nhiên rồi, độ bền của sơn luôn là yếu tố hàng đầu được khách hàng quan tâm. Không chỉ nắm kiến thức khi chọn hãng sơn tốt mà bạn cần phải tìm hiểu thêm kiến thức về bảng màu sơn nhà, nguyên tắc phối màu để đảm bảo tính bền lâu cho màu sơn.

Chọn sơn đảm bảo tính bền lâu

Chọn sơn tường nhà tùy vào mục đích sử dụng

Màu sơn tường nhà ảnh hưởng trực tiếp đến tinh thần, cảm xúc của gia chủ. Bởi vậy, khi lựa chọn nên sử dụng màu sắc hợp với sở thích. Ngoài ra bạn cũng nên sử dụng kết hợp sơn trang trí: sơn giả bê tông, sơn điểm nhấn kiểu đường kẻ sọc, phối hợp các màu sắc sao cho thật hợp lý,… nhằm mang đến vẻ đẹp cho không gian của mình.

Các loại sơn phổ biến được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Lựa chọn hãng sơn phù hợp với bạn

Trên đây là những lưu ý cần thiết cho bạn khi chọn sơn tường nhà. Khách hàng có thể dựa vào đó lựa chọn cho mình loại sơn phù hợp nhất. Ngoài ra, bạn có thể liên hệ thợ sơn nhà Hà Nội uy tín của chúng tôi để được tư vấn và thi công sơn đảm bảo

Sơn nhà Hà Nội – Liên hệ: 0906.310.607 – Mr.Tú thợ thi công

Exit mobile version