Dịch vụ quét vôi ve

Thợ quét vôi ve tại Hà Nội chuyên nghiệpThợ quét vôi ve tại Hà Nội, thi công chuyên nghiệp

Sơn nhà Hà Nội – Chuyên cung cấp dịch vụ quét vôi ve tại địa bàn thủ đô Hà Nội. So với sơn nước vôi ve tại thời điểm hiện tại ít được ưa chuộng. Quy trình thi công quét vôi ve thì khó khăn, vất vả hơn nhiều. Trong quá trình thi công vôi ve thường gây bẩn hơn so với sơn nước vì vôi ve không có chất keo kết dính. Với những tổ thợ không chuyên thì quét vôi ve khá vất vả. Đơn giá quét vôi ve tại thị trường Hà Nội giao động từ 15 – 18.000đ/m2

15 – 18.000đ/m2

Dịch vụ quét vôi ve áp dụng cho những công trình:

  1. Nhà thờ họ, đền chùa, miếu,… là những công trình đã từng được quét vôi ve khi trước và sau nhiều năm được tân trang lại bằng lớp vôi ve mới. Vôi ve tạo được cho đền chùa một hình ảnh cổ kính với màu vàng đặc trưng.
  2. Nhà thuộc khu phố cổ Hà Nội. Chúng ta ai cũng biết phố cổ được nhà nước hạn chế vấn đề cải tạo, xây mới nên vẫn còn rất nhiều ngôi nhà khoác nên mình màu vôi ve cổ kính. Nếu bạn đã sử dụng vôi ve khi muốn tân trang thì cũng vẫn phải dùng vôi ve. Vì nếu muốn lăn sơn nước thì khâu xả giáp tường vôi khá vất vả. Nếu không kỹ thời gian sử dụng sẽ không được cao.
  3. Hàng rào, tường rào. Với chi phí thấp mà vẫn có được màu sắc đẹp kết hợp với tuổi thọ tương đối cao thì vôi ve là lựa chọn tốt với hàng rào, tường rào.
  4. Vôi, ve công trình nhà xưởng: Thường thì để giảm chi phí xây dựng nhà xưởng thường được sử dụng vôi ve. Là công trình mang tính chất sử dụng không phải là để là đẹp thì vôi ve là lựa chọn tốt.

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ quét vôi ve tại địa bàn Hà Nội sẽ làm bạn hài lòng về sản phẩm của mình.

Thợ sơn nhà hà nội - A Tú

Thợ sơn nhà hà nội – A Tú

Thợ sơn nhà hà nội - Em Phương

Thợ sơn nhà hà nội – Em Phương

Thợ sơn nhà hà nội - A Mạnh

Thợ sơn nhà hà nội – A Mạnh

Sơn nhà Hà Nội – Liên hệ: 0976-03-2626 gặp M.r Mạnh thợ thi công

Xem thêm:

Leave a comment

Your email address will not be published.


*


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.