Lựa chọn giấy nhám thi công sơn bả

Giấy nhám dùng để xả nhám bột bảGiấy nhám dùng để xả nhám bột bả

Sơn nhà Hà Nội – Giấy nhám là vật liệu không thể thiếu trong thi công sơn bả. Lựa chọn giấy nhám thi công sơn bả như thế nào? Giấy nhám được chia làm 2 loại. Loại thứ nhất là giấy nhám bằng giấy. Loại thứ 2 giấy nhám bằng vải.

Loại 1: Giấy nhám giấy

Loại giấy nhám thường được sử dụng trong sơn bả. Nó được dùng rất nhiều vào những năm trước 2010. Loại giấy này sử dụng khá nhanh hỏng nhưng bù lại bề mặt khá nhẵn mịn. Giấy nhám thường được dùng là loại 150, 180. Thời gian gần đây giấy nhám rất đa dạng và được cải tiến rất nhiều nên giấy giáp giấy không còn được thịnh hành và sử dụng nhiều như trước.

Lựa chọn giấy nhám thi công sơn

Cách lựa chọn giấy nhám thi công sơn bả đẹp

Loại 2: Giấy nhám vải

  • Giấy nhám dùng cho máy trà nhám: là loại giấy nhám vải hình tròn có đường kính 18cm và 20cm. Giấy nhám tròn kích thước 18cm được dùng cho máy trà nhám cầm tay. Máy trà nhám bằng tay thường được dùng để trà nhám tường vì không có cần nên sử dụng với trần thi công khá mệt.
  • Giấy nhám dùng cho máy trà nhám có cần thường là loại đường kính 20cm. Với máy trà nhám có cần đa năng hơn và sử dụng được với trần và tường. Trên thị tường sơn bả bây giờ có khá nhiều máy trà nhám có cần và giá cả cũng phải chăng nên được thợ sơn bả sử dụng nhiều. Ưu điểm máy trà nhám giúp bức tường nhẵn, mịn hơn so với giáp tay như xưa. Nhược điểm sử dụng máy khá bụi ảnh hưởng đến sức khỏe người thợ.
  • Giấy nhám sử dụng cho máy ta nên dùng loại có độ nhám 180 để bức tường được nhẵn mịn,
  • Giấy nhám sử dụng để giáp tay thường là loại 180 và là giấy nhám có vải trắng. Lưu ý chúng ta không mua giấy nhám vả có lòng màu đen vì loại đó sử dụng cho thợ mộc, thợ gỗ.

Trên đây là chút ít kinh nghiệm sử dụng giấy nhám trong thi công sơn bả giúp những gia chủ lựa chọn được giấy nhám cho thợ sơn.

Xem thêm:

Giá nhân công thợ sơn nhà hà nội

Bảng báo giá sơn nhà mới cập nhập năm 2018

5 màu sơn đẹp cho hàng rào nhà bạn

Sơn nhà Hà Nội – Liên hệ: 0976.03.2626 – M.r Mạnh thợ thi công

Be the first to comment on "Lựa chọn giấy nhám thi công sơn bả"

Leave a comment

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.