Màu sắc cho bệnh viện, phòng khám

mau son nha green depMàu xanh lá mang đậm chất thiên nhiên tạo thư giãn thoải mái

Sơn nhà Hà Nội – Ngày nay khi kinh tế phát triển, cuộc sống con người ngày càng được cải thiện. Nhu cầu chăm sóc sức khỏe được chú trọng hơn. Khi xưa đi bệnh viện chúng ta cảm thấy căng thẳng tâm lý run sợ. Với thị trường chăm sóc sức khỏe ngày nay cạnh tranh bệnh nhân có nhiều lựa chọn hơn nơi họ được chăm sóc. Không hẳn vào những bệnh viện nhà nước mà bệnh viện tư, phòng khám tư cũng là lựa chọn tốt với nhiều bệnh nhân.

Màu sắc luôn là một phần quan trọng trong thiết kế

Những phòng khám tư nhân, bệnh viện tư cũng nên chú ý đến thiết kế của họ để nâng cao dịch vụ y tế của mình. Một điều họ thường quên là bỏ qua không gian phòng khám của mình, hành lang, cầu thang hay bất kỳ không gian nào trong ngôi nhà của mình.

Ngày nay những nhà thiết kế và các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe hiểu được tầm quan trọng của màu sắc đối với tâm lý, cảm xúc thậm trí là sức khỏe tổng thể. Nhà thiết kế tạo ra không gian truyền cảm hứng để thúc đẩy nhanh quá trình phục hồi bệnh nhân.

Vào những năm 1984 nhà thiết kế đã giới thiệu bản thiết kế mang tên Biophilic. Một xu hướng thiết kế giúp con người có tình yêu với cuộc sống, với thiên nhiên. Nó tạo ra sự hớp dẫn của chúng ta với thiên nhiên, làm giảm căng thẳng tăng cường sáng tạo giúp nhanh khỏi bệnh. Bài viết dựa theo “14 PATTERNS OF BIOPHILIC DESIGN

Nghiên cứu những màu sắc nên dùng cho bệnh viện, phòng khám

Một nghiên cứu chỉ ra những phòng khám, phòng theo dõi bệnh nhân có cửa sổ mở ra không gian thiên nhiên bên ngoài giúp bệnh nhân ra viện sớm hơn so với những phòng mà cửa sổ mở ra không có không gian.

Màu xanh lá là màu được nhắc đến nhiều nhất vì nó giúp giảm nhịp tim, tạo cảm giác thư giãn, thoải mái, yên tĩnh

mau son nha green dep

Màu xanh lá mang đậm chất thiên nhiên tạo thư giãn thoải mái (màu sắc cho bệnh viện phòng khám)

Những không gian hành lang nên sử dụng tông màu ngọc lam, xanh lam giúp bệnh nhân giảm bớt lo lắng khi nhập viện

mau son nha blue dep

Màu sơn nhà Blue tạo cảm giác yên bình – thư giãn (màu sắc cho bệnh viện phòng khám)

Sử dụng một màu sắc thư giãn tổng thể như màu xám với một bức tường nổi bật màu xanh lá cây cũng là một xu hướng hiện đại.

Màu sắc là một công cụ hữu ích giúp bệnh nhân thư giãn hơn, nhanh khỏi bệnh và tạo được thương hiệu cho cơ sở chăm sóc sức khỏe của mình. (màu sắc cho bệnh viện phòng khám)

Sơn nhà Hà Nội cung cấp sơn nội thất, sơn ngoại thất chất lượng cao cho tất cả các cơ sở chăm sóc sức khỏe trên địa bàn thủ đô Hà Nội. Chúng tôi tôn trọng tài sản và sự riêng tư của bệnh nhân cũng như bệnh viện của bạn. Mọi ý kiến góp ý xin để lại bình luận phía dưới hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline. Xin cảm ơn!

Xem thêm:

Be the first to comment on "Màu sắc cho bệnh viện, phòng khám"

Leave a comment

Your email address will not be published.


*


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.