Màu sắc cho cửa hàng

mau son nha orange depMàu Orange tạo sức mạnh - kiên đinh - hạnh phúc

Sơn nhà Hà Nôi – Màu sắc ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý khách mua hàng. Trên thực tế 80% số người mua sắm đặt màu sắc là vấn đề họ chọn mua sản phẩm. Bộ não chúng ta chịu ảnh hưởng của màu sắc đầu tiên sau đó mới đến giá, hình dáng, chất liệu,…

Màu sắc ở đây chúng tôi nói đến không chỉ là màu sắc của sản phẩm. Màu sắc xung quanh cũng ảnh hưởng đến khách hàng rất nhiều. Màu sắc ở đây là màu sơn tường, trần nhà, màu ánh điện, ghế, kệ, tủ, áo nhân viên,…

Màu sắc cho cửa hàng bán lẻ ngày nay thường sử dụng sự tương phản để kích thích các giác quan của con người (màu sắc tối kết hợp với màu tươi sáng)

Sự kết hợp màu sắc mờ tối với điểm nhấn tinh tế tạo cảm giác thoải mái khi mua hàng. Ngoài những cách chọn màu sắc cho cửa hàng chúng ta cần phải chú ý đến thương hiệu của sản phẩm, giá cả và chất lượng.

Xu hướng chọn màu sắc cho cửa hàng

 • Sử dụng màu viết nên không gian: Ta hãy chọn một chủ đề hướng tới khách hàng và bắt đầu chọn màu sắc. Ví dụ chọn màu cát, xanh nước biển, màu sáng ánh nắng giúp khách hàng có cảm giác trên bãi biển mênh mông thỏa mái.
 • Thương hiệu của bạn: Chọn cho cửa hàng của mình một tông màu cụ thể đỏ – cam – vàng – xanh. Theo nghiên cứu màu sắc làm tăng 80% sự nhận biết thương hiệu.
 • Tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng: Dùng màu xanh lá tạo ra một hiệu ứng làm dịu, thoải mái cho khách hàng. Cam – vàng tạo cảm giác ấm áp hạnh phúc giúp giữ chân khách hàng lâu hơn.
 • Chú ý đến sản phẩm: Màu sắc tươi sáng thu hút sự chú ý của khách hàng. Theo nghiên cứu màu vàng kích thích mắt người tốt nhất.

Dưới đây là ý nghĩa màu sắc

được nghiên cứu từ www.colorpsychology.org

 • Đen: quyền lực, sang trọng
 • Tím: trí tuệ, sáng tạo, bí ẩn
mau son phong ngu tim sang trong dep

Màu tím tạo sự bí ẩn – sang trọng – hoàng gia

 • Trắng: sạch sẽ, hoàn hảo
 • Đỏ: sức mạnh, niềm đam mê
mau son nha do red dep

Màu đỏ – màu của sức mạnh – sự đam mê

 • Xanh lá: thiên nhiên, sự phát triển, yên bình
mau son nha green dep

Màu xanh lá mang đậm chất thiên nhiên tạo thư giãn thoải mái

 • Cam: hạnh phúc, kích thích
mau son nha orange dep

Màu Orange tạo sức mạnh – kiên đinh – hạnh phúc

 • Vàng: niềm vui, hạnh phúc, năng lượng
mau son nha yellow dep

Màu vàng màu của hạnh phúc – sự lạc quan

Ngày nay khi bán hàng online thịnh hành việc sử dụng màu sắc cho cửa hàng quan trọng hơn bao giờ hết giúp khách hàng có được trải nghiệm tốt nhất và lưu giữ được thương hiệu. Chúng ta cần chú ý đến màu sơn tường, sơn trần nhà, màu sơn điểm nhấn, màu sơn bàn ghế, màu áo nhân viên.

Sơn nhà Hà Nội là dịch vụ bạn có thể tin cậy để sử dụng sơn nội thất, ngoại thất, thợ thi công sơn nhà giúp cửa hàng mình có thêm không gian thu hút khách hàng.

Các bạn cần tư vấn về màu sơn nhà liên hệ với chúng tôi

Sơn nhà Hà Nội – Liên hệ: 0976.03.2626 – M.r Mạnh thợ thi công

Xem thêm:

Be the first to comment on "Màu sắc cho cửa hàng"

Leave a comment

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.