Site icon SONNHAHANOI.NET

Màu sắc cho cửa hàng

Sơn nhà Hà Nôi – Màu sắc ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý khách mua hàng. Trên thực tế 80% số người mua sắm đặt màu sắc là vấn đề họ chọn mua sản phẩm. Bộ não chúng ta chịu ảnh hưởng của màu sắc đầu tiên sau đó mới đến giá, hình dáng, chất liệu,…

Màu sắc ở đây chúng tôi nói đến không chỉ là màu sắc của sản phẩm. Màu sắc xung quanh cũng ảnh hưởng đến khách hàng rất nhiều. Màu sắc ở đây là màu sơn tường, trần nhà, màu ánh điện, ghế, kệ, tủ, áo nhân viên,…

Màu sắc cho cửa hàng bán lẻ ngày nay thường sử dụng sự tương phản để kích thích các giác quan của con người (màu sắc tối kết hợp với màu tươi sáng)

Sự kết hợp màu sắc mờ tối với điểm nhấn tinh tế tạo cảm giác thoải mái khi mua hàng. Ngoài những cách chọn màu sắc cho cửa hàng chúng ta cần phải chú ý đến thương hiệu của sản phẩm, giá cả và chất lượng.

Xu hướng chọn màu sắc cho cửa hàng

Dưới đây là ý nghĩa màu sắc

được nghiên cứu từ www.colorpsychology.org

Màu tím tạo sự bí ẩn – sang trọng – hoàng gia

Màu đỏ – màu của sức mạnh – sự đam mê

Màu xanh lá mang đậm chất thiên nhiên tạo thư giãn thoải mái

Màu Orange tạo sức mạnh – kiên đinh – hạnh phúc

Màu vàng màu của hạnh phúc – sự lạc quan

Ngày nay khi bán hàng online thịnh hành việc sử dụng màu sắc cho cửa hàng quan trọng hơn bao giờ hết giúp khách hàng có được trải nghiệm tốt nhất và lưu giữ được thương hiệu. Chúng ta cần chú ý đến màu sơn tường, sơn trần nhà, màu sơn điểm nhấn, màu sơn bàn ghế, màu áo nhân viên.

Sơn nhà Hà Nội là dịch vụ bạn có thể tin cậy để sử dụng sơn nội thất, ngoại thất, thợ thi công sơn nhà giúp cửa hàng mình có thêm không gian thu hút khách hàng.

Các bạn cần tư vấn về màu sơn nhà liên hệ với chúng tôi

Sơn nhà Hà Nội – Liên hệ: 0976.03.2626 – M.r Mạnh thợ thi công

Xem thêm:

Exit mobile version