Màu sắc kết hợp với màu vàng

Sơn ngoại thất đẹp với Dulux WeathershieldSơn ngoại thất đẹp với Dulux Weathershield

Sơn nhà Hà NộiMàu sắc kết hợp với màu vàng tốt nhất? Như chúng ta đã biết màu vàng được xem là một màu được ưa chuộng từ xưa đến nay. Màu vàng thường được nhắc đến là màu vàng đất và vàng kem. Màu vàng đất thích hợp với những công trình cổ hoặc công cộng như trường học, nhà văn hóa,… Màu vàng kem được nhắc đến là một màu trung tính để sử dụng cho những không gian nội thất đẹp. Những tòa chung cư thường sử dụng màu vàng kem đẻ làm màu nền cho mình để bàn giao cho chủ nhà.

Màu vàng cho ngoại thất.

Màu vàng thường được sử dụng tốt nhất với những ngôi nhà truyền thống, biệt thự cổ kiểu pháp. Việc sử dụng màu sơn nhà vàng cho ngoại thất rất được ưa chuộng trước đây vì nó tạo nên cảm giác khỏe, sang trọng cho ngoại thất ngôi nhà. Màu sắc kết hợp với màu vàng ngoại thất không nên sử dụng những màu tương phản (màu gỗ, gạch, màu nâu). Kết hợp như vậy sẽ tạo ra sự xung đột trong màu sắc. Một lời khuyên chúng ta chỉ nên kết hợp với màu trắng hoặc vàng đậm làm điểm nhấn.

sơn mặt tiền đẹp với màu vàng

Sơn nhà với màu vàng đất

Màu vàng cho nội thất.

Với không gian nội thất màu vàng sẽ đa dạng và phong phú hơn. Phòng ngủ và phòng tắm ta lựa chọn màu vàng nhạt tạo cảm giác nhẹ nhàng. Việc sử dụng màu vàng đậm chỉ thích hợp với mùa lạnh tạo cảm giác ấm hơn.

Trong nội thất màu xanh kết hợp với màu vàng tạo nên một không gian hoàn hảo.

Màu xanh và vàng trong trang trí nội thất

Màu xanh kết hợp hài hòa với màu vàng cam

Màu sắc đều phụ thuộc vào phong cách, kiểu dáng của ban. Với phong cách hiện đại màu xám nhạt kết hợp với màu vàng tạo nên một không gian mát mẻ hơn.

mau son nha xanh ghi nhat dep

Phòng khách hiện đại với những gam màu sáng trẻ đẹp

Xem thêm:

Leave a comment

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.