Màu sơn thích hợp với phòng tối

mau son phong khach dep trang mau ghi depMàu sơn nhà đẹp cho phòng ăn gia đình

Sơn nhà Hà Nội – một căn phòng không lấy được ánh tự nhiên chúng ta thường lựa chọn màu trắng để giúp căn phòng sáng hơn.

Màu sơn thích hợp với phòng tối, có ánh sáng yếu

Nếu chúng ta chỉ sử dụng duy nhất màu trắng tôi nghĩ đều đó không nên. Nếu chỉ có màu trắng không gian căn phòng sẽ hẹp hơn và có cảm giác ảm đạm. Vậy lựa chọn màu sơn nhà nào phù hợp? Chúng ta nên sử dụng màu trung tính thiên về màu sáng.

Phòng tối cần màu sắc bão hòa vì thiếu ánh sáng, ta nên sử dụng màu với ít màu đen. Và không nên dùng màu sáng quá trong phòng nhiều ánh sáng dễ gây nhức mắt.

Với những hành lang tối màu trung bình là một lựa chọn tốt vì màu sắng quá làm chúng có vẻ hẹp hơn. Dưới đây là một số màu sắc yêu thích của chúng tôi cho căn phòng tối.

Màu lòng táo, tím khoai môn

Với những gam màu này giúp bạn có thêm độ sáng cho căn phòng tối. Những màu trên thường phù hợp với tất cả mọi người. Nó không phải là màu nữ tính và nó hoạt động tốt trong mọi không gian. Những đồ vật, điểm nhấn nên lựa chọn màu trắng giúp căn phòng sáng hơn.

mau son phong ngu tim hong dep

Phòng ngủ cho bé với màu sơn đẹp

Màu Vàng

Khi thiếu ánh sáng tự nhiên chúng ta nghĩ đến màu vàng. Nó là màu của ánh sáng nhân tạo. Màu vàng thích hợp với căn phòng có cửa sổ nhỏ. Màu vàng kết hợp với màu trắng giúp không gian ấm áp hơn.

mau son nha vang cam dep nhat

Phòng ngủ màu vàng

Màu xanh nhạt

Màu xanh khá thích hợp với không gian thiếu ánh sáng. Nó như những đám mây xanh trên bầu trời mang lại cho ta cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái. Màu xanh ta cũng nên kết hợp với màu trắng để tạo điểm nhấn và thêm ánh sáng cho căn phòng.

mau son nha xanh dam nuoc bien dep

Phòng ngủ với sự kết hợp hai màu xanh – trắng

Màu cam sáng

Khi sử dụng màu cam ta nghĩ đến màu bí ngô, quýt. Màu cam mang lại ánh sáng cho căn phòng tối.

mau son nha orange dep

Màu Orange tạo sức mạnh – kiên đinh – hạnh phúc

Màu hồng

Màu hồng giúp giúp căn phòng sáng hơn. Ta sử dụng màu hồng phấn sẽ thích hợp nhất vì nó là gam màu nhạt. Màu hồng phấn được rất nhiều người lựa chọn để sơn căn phòng ngủ yêu quý của mình.

mau son phong ngu hong tre em

Màu hồng thích hợp với phòng ngủ bé gái tạo cảm giác thơ mộng

Sơn nhà Hà Nội – Liên hệ: 0976.03.2626 – M.r Mạnh thợ thi công

Leave a comment

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.