Những vấn đề thường gặp khi lăn sơn nhà

nha-cua-bua-bon-sau-khi-lan-son-nhaChe bạt và dọn sạch nền nhà sau khi thi công xong

Lựa chọn sơn giá rẻ sẽ giúp bạn tiết kiệm được phần ít chi phí. Tuy nhiên về lâu dài lại phát sinh thêm nhiều vấn đề bảo trì. Do đó, hãy tham khảo những vấn đề thường gặp khi lăn sơn nhà để có được tính toán cho mình.

Lăn sơn nhà thường gặp những vấn đề gì?

che-phu-do-dac-khi-lan-son-nha
Những vấn đề thường gặp khi sơn nhà

Nhanh chóng bị bay màu sơn trong thời gian ngắn

Thường khi đơn vị thi công sơn nhà kém chuyên nghiệp, thực hiện không đúng quy trình sẽ khiến cho màu sơn của ngôi nhà không được bền lâu. Với trường hợp này bạn cần liên hệ với chủ thi công để họ kiểm tra và sơn lại theo đúng quy trình, đảm bảo chất lượng. Để tránh tình trạng này, ngay từ đầu bạn nên tìm kiếm cho mình đội thợ sơn nhà uy tín, chuyên nghiệp, có kinh nghiệm dày dặn để đảm bảo tốt nhất.

Ngoài ra, bạn nên sử dụng các loại sơn đến từ những thương hiệu nổi tiếng như: Dulux, Kova, Mykolor,… có độ bền và độ bám màu lâu. Những sản phẩm sơn này thường được sử dụng trong nhiều công trình nội thất cho hiệu quả cao.

Hư hỏng đồ đạc khi sơn nhà

Khi lăn sơn nhà, tình trạng sơn dính vào đồ đạc là điều thường gặp khi bạn hoặc những đội thợ sơn chưa cẩn thận bảo quản, che phủ đồ đạc. Việc sơn dính vào sẽ khiến đồ đạc bị mất thẩm mỹ thậm trí hư hỏng. Do đó, trước khi sơn nhà bạn nên yêu cầu đơn vị thi công sử dụng bạt che phủ đồ đạc trong nhà cẩn thận.

Đây là vấn đề thường gặp khi lăn sơn nhà và khó tránh khỏi. Để khắc phục hoàn toàn bạn nên tìm đơn vị thi công làm việc cẩn thận, chuyên nghiệp và tỉ mỉ, có ý thức trong việc bảo quản đồ an toàn.

Nhà cửa bừa bộn

Tình trạng này thường xuyên xảy ra đối với các nhà thầu thiếu trách nhiệm, những người làm việc không cẩn thận họ không chú ý đến việc dọn dẹp vệ sinh sau khi sơn khiến cho căn phòng bừa bộn, sơn và bụi bặm bán vào. Tuy nhiên, điều này sẽ không xảy ra nếu khách hàng đến với dịch vụ sơn nhà của chúng tôi. Những người thợ chuyên nghiệp sẽ tiến hành thi công và dọn dẹp sạch sẽ trước khi bàn giao lại công trình cho khách hàng.

nha-cua-bua-bon-sau-khi-lan-son-nha
Nhà cửa bừa bộn sau khi sơn nhà

Trên đây là những vấn đề thường gặp khi lăn sơn nhà, việc chọn sơn và đơn vị thi công sơn nhà uy tín là điều cần thiết đảm bảo một công trình đẹp và chất lượng. Khách hàng hãy liên hệ ngay thợ sơn nhà Hà Nội uy tín, thi công nhanh chóng, cẩn thận, có trách nhiệm,

Sơn nhà Hà Nội – Liên hệ: 0906.310.607 – Mr.Tú thợ thi công

Be the first to comment on "Những vấn đề thường gặp khi lăn sơn nhà"

Leave a comment

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.