Nhược điểm của các dòng sơn cao cấp hiện nay là gì?

nhuoc-diem-cua-cac-dong-son-cao-cap-hien-nayNhiều dòng sơn không đa dạng màu sắc

Nhắc đến sơn nhà hiện nay được sử dụng rất nhiều loại sơn khác nhau, mỗi loại sẽ có một ưu nhược điểm riêng biệt. Vậy nhược điểm của các dòng sơn cao cấp hiện nay là gì?

nhuoc-diem-cua-cac-dong-son-cao-cap
Nhược điểm của các dòng sơn cao cấp hiện nay

Nhược điểm của 5 dòng sơn cao cấp bạn cần biết

5 dòng sơn thường được sử dụng để thi công lăn sơn nhà: Mykolor, Dulux, UTU, Jotun, Kova,….Những dòng sơn này sử dụng nhiều trong sơn nội thất, sơn ngoại thất và được đánh giá cao. Tuy nhiên vẫn không thể tránh khỏi có những hạn chế khi sử dụng:

Sơn dulux

Là dòng sơn được nhiều người yêu thích và được các giới chuyên gia đánh giá cao về độ bám dính, chống thấm tốt, lau chùi dễ dàng. Tuy nhiên, nhược điểm của dòng sơn này lại có mức giá cao hơn so với những hãng sơn cao cấp khác và màu sắc cũng không được đẹp như dòng sơn Mykolor.

Sơn Mykolor

Loại sơn chuyên phục vụ cho sơn nội thất, ngoại thất với chất lượng sơn tốt, độ bám dính và chống thấm cao. Nhược điểm lớn nhất của dòng sơn này là không có dung tích nhỏ nên thường phù hợp với kiến trúc hiện đại. Đối với công trình nhỏ sử dụng không hết sẽ gây lãng phí. Bên cạnh đó, sơn Mykolor cũng có ít loại sơn phủ nội thất và nội thất so với những dòng sơn khác.

nhuoc-diem-son-cao-cap-mykolor
Sơn Mykolor không có dung tích nhỏ

Sơn Kova

Hãng sơn cao cấp chịu được ma sát và khả năng chống bám bụi tốt. Tuy nhiên nhược điểm lớn nhất lại chính ở màu sơn không đa dạng, không có dung tích lớn.

Sơn UTU

Dòng sơn có bề mặt đàn hồi tốt giúp chống bong tróc, chống thấm cũng như khả năng bền màu. Tuy nhiên, UTU lại chứa VOC chất tổng hợp các chất hữu cơ bay hơi và thoát trong quá trình lăn sơn nhà. Chất này gây kích ứng cho mắt mũi, chóng mặt, đau đầu, gây tổn thương hệ thần kinh,…Ngoài ra sơn UTU cũng không có sự đa dạng về màu sắc cho khách hàng lựa chọn.

Sơn Jotun

Sơn jotun có sự đa dạng về màu sắc cùng khả năng chống nấm mốc tốt, giá thành lại hết sức hợp lý. Tuy nhiên dòng sơn này có nhược điểm lớn nhất chính là không có dung tích to nên khi sơn công trình diện tích lớn sẽ tốn khá nhiều chi phí.

Đây đều là những dòng sơn cao cấp được sử dụng nhiều nhất trên thị trường ngành sơn. Để  chọn lựa được loại sơn đáp ứng màu sắc cũng như chi phí, bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng về các ưu nhược điểm của mỗi dòng sơn khác nhau. Điều này giúp bạn có thể tìm cho mình hãng sơn phù hợp đạt được hiệu quả tốt trong việc thi công sơn nhà.

nhuoc-diem-cua-cac-dong-son-cao-cap-hien-nay
Nhiều dòng sơn không đa dạng màu sắc

Ngoài ra, khách hàng có thể liên hệ thợ sơn nhà Hà Nội uy tín theo hotline: để được tư vấn màu sơn, hãng sơn phù hợp nhất và thi công sơn với giá hợp lý.

Sơn nhà Hà Nội – Liên hệ: 0906.310.607 – Mr.Tú thợ thi công

Be the first to comment on "Nhược điểm của các dòng sơn cao cấp hiện nay là gì?"

Leave a comment

Your email address will not be published.


*


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.