Sơn chống thấm tường nhà có sử dụng sơn lót không?

son-chong-tham-tuong-nhaChống thấm tường nhà hiệu quả

Sơn chống thấm tường nhà là công đoạn quan trọng bảo vệ ngôi nhà của bạn trước những tác nhân gây hại. Vậy quá trình sơn có phải sử dụng lớp sơn lót hay không? Đơn vị nào thi công sơn chống thấm hiệu quả?

son-chong-tham-tuong-nha
Chống thấm tường nhà hiệu quả

Tìm hiểu về các loại sơn chống thấm tường nhà

Sơn chống thấm tường nhà rất quan trọng giúp bảo vệ tường khỏi nước thấm vào làm hư hỏng, bong tróc, mốc meo,…Vì vậy thi công chống thấm tường nhà là điều hết sức quan trọng và cần đảm bảo hiệu quả. Quy trình sơn nhà chuẩn sẽ sử dụng 1 lớp lót và 2 lớp phủ. Vậy sơn chống thấm có cần sơn lót không chắc chắn bạn đang rất thắc mắc. Đầu tiên chúng ta cùng đi tìm hiểu về những loại chống thấm hiện nay.

Loại pha xi măng

Đây là hỗn hợp 3 thành phần gồm: sơn chống thấm, xi măng đen và nước. Xi măng sẽ được pha với nước sau đó cho sơn vào theo tỉ lệ 1 xi măng : 1 sơn. Tiêu biểu có thể kể đến Kova CT11A, Dulux Weathergard, Joton X…

Lăn chống thấm trực tiếp

Loại này chỉ cần lăn trực tiếp mà không phải pha xi măng điển hình như: Jotun, Joton CT J 555… Bạn chỉ cần mở nắp và thêm chút nước cho dễ thi công và có thể lăn được luôn.

Loại đặc biệt

Dòng chống thấm đặc biệt như: Kova CT 04, Joton CT – N là các loại cao cấp có bề mặt bóng tạo tính thẩm mỹ và có khả năng chống thấm cực tốt.

Thi công loại nào cần sơn lót?

Loại pha xi măng và lăn trực tiếp bạn có thể sử dụng ngay lên bề mặt mà không cần sử dụng sơn lót. Với loại pha xi măng sau khi màng sơn khô cứng mới lăn tiếp nước 2. Thường đợi từ 6 – 8 tiếng hoặc 2 -4 tiếng với trời thoáng mát, khô ráo. Đối với loại lăn trực tiếp thường 1 -2 giờ sẽ lăn được nước 2.

Đối với loại đặc biệt, theo quy trình thi công chuẩn sẽ phải lăn một lớp sơn lót kháng kiềm ngoại thất cao cấp sau đó mới được lăn 2 lớp chống thấm để đạt được hiệu quả tốt nhất cho tường nhà bạn.

son-chong-tham-tuong-nha-1
Các loại chống thấm hiện nay

Kết luận: Sơn chống thấm không nhất thiết phải sử dụng sơn lót. Tùy từng loại sơn bạn lựa chọn để quyết định đến việc sơn lớp lót hay không. Nếu bạn không nắm chắc có thể liên hệ với đội thợ sơn nhà chuyên nghiệp của chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.

Đơn vị thi công chống thấm uy tín tại Hà Nội

Sonnhahanoi.net đơn vị với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sơn sửa nhà. Chúng tôi cung cấp đến khách hàng các dịch vụ sơn nhà trọn gói trong đó có sơn chống thấm tường nhà, chống thấm nội thất, ngoại thất,…. Với quy trình thi công chuẩn đảm bảo hiệu quả bền vững. Khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi bởi cam kết chất lượng công trình, sử dụng hãng hơn chính hãng tốt nhất, giá thi công sơn chống thấm hợp lý,….

son-chong-tham-tuong-nha-2
Chống thấm tường nhà uy tín

Sơn nhà Hà Nội – Liên hệ: 0906.310.607 – Mr.Tú thợ thi công

Như vậy bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc lâu nay chưa? Sơn chống thấm là bước vô cùng quan trọng cho ngôi nhà của bạn. Vì vậy, tìm hiểu kỹ lưỡng và lựa chọn đơn vị thi công uy tín để bảo vệ ngôi nhà của bạn ngay từ ban đầu.

Be the first to comment on "Sơn chống thấm tường nhà có sử dụng sơn lót không?"

Leave a comment

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.