Sơn nhà nên chọn loại sơn nào tốt nhất

loai-son-nha-nao-tot-hien-nayLoại sơn nhà nào tốt nhất hiện nay

Sơn nhà là bước quan trọng cuối cùng để có được ngôi nhà hoàn hảo nhất. Ngôi nhà của bạn có đẹp hơn, có tạo được phong cách riêng, tính thẩm mỹ cao đều phụ thuộc vào lớp sơn phủ. Vậy sơn tường nhà nên chọn loại sơn nào tốt nhất?

Cách chọn loại sơn nhà tốt nhất hiện nay

Trên thị trường có hàng trăm hãng sơn: Jotun, Dulux, Nippon, Kova, Mykolor,… khiến gia chủ cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn loại sơn nào phù hợp nhất cho ngôi nhà của mình. Sonnhahanoi.net chia sẻ với bạn chọn loại sơn nhà thích hợp.

loai-son-nha-nao-tot-hien-nay
Loại sơn nhà nào tốt nhất hiện nay

Chọn hãng sơn phụ thuộc vào mục đích và giá sơn

  • Bạn xây dựng ngôi nhà phục vụ vào mục đích kinh doanh cho thuê thì nên lựa chọn những loại sơn giá rẻ nhằm tiết kiệm được mức chi phí đầu tư. Những thương hiệu sơn Việt Nam sản xuất là lựa chọn tốt nhất cho bạn với giá thùng sơn 18L dao động trong khoảng từ 350.000 – 400.000VNĐ/ thùng.
  • Bạn dự định sơn cửa hàng, văn phòng cho thuê lâu dài thì nên lựa chọn những loại sơn của các hãng chất lượng như:  sơn Maxilite,  sơn Jotun hoặc sơn Kova. Giá thùng sơn Maxilite 18L thường cao hơn 1 chút so với dòng sơn tương tự của Jotun. Sơn jotun có mức giá từ 680.000 – 1.150.000VNĐ. Giá sơn Kova 600.000 –  900.000VNĐ/1 thùng 20kg.
  • Đối với mục đích sơn nhà để ở gia chủ nên lựa chọn loại sơn tốt, dễ dàng lau chùi như Dulux, dòng sơn phủ của Kova  hoặc sơn Mykolor. Những loại sơn cao cấp thường có độ bền màu lâu theo thời gian đồng thời có thể dễ dàng lau chùi vết bẩn, khả năng chống mốc cao, không chức chất độc hại cho sức khỏe.
  • Đối với nhu cầu sơn chống thấm, khách hàng nên lựa chọn những loại sơn chống thấm của Kova hay sơn Dulux. Đây là 2 thương hiệu có uy tín lâu năm về tính năng chống thấm hiệu quả. Hầu hết các công trình thi công đều được sử dụng chống thấm bởi 2 dòng sơn này.

Lưa chọn sơn nhà theo độ bóng của sơn

Các loại sơn rẻ tiền thường là những loại sơn mờ, không có độ bóng. Nếu khách hàng muốn sơn tường nhà bóng đẹp thì các dòng sơn cao cấp của Jotun hoặc Dulux là lựa chọn tốt nhất. Ngoài ra, nếu bạn muốn sơn bóng trang trí cho các cửa hàng thì sơn Clear của Kova cũng là một trong lựa chọn đúng đắn.

Vậy hãng sơn nào là tốt nhất

  • Sơn Dulux: xuất hiện trên thị trường Việt Nam từ khá sớm và được rất nhiều người tin tưởng, lựa chọn. Đây là dòng sơn có nhiều ưu điểm và tính năng nổi bật.
  • Sơn Jotun: dòng sơn đến từ Nauy tuy mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam nhưng đã chiếm được lòng tin của đông đảo mọi người. có rất nhiều công trình đã lựa chọn dòng sơn này vào thi công sơn nhà, sơn văn phòng, chung cư cao cấp,…
  • Sơn Kova: là dòng sơn hàng đầu về chống thấm, tuy nhiên đối với sơn nội thất hay ngoại thất thì dòng sơn này ít được lựa chọn bởi giá thành cao hơn so với các sản phẩm cùng loại của 2 dòng sơn trên. Đồng thời màu sắc của sơn Kova không được đa dạng như dulux và jotun.
son-nha-nen-chon-loai-son-nao
Sơn nhà nên chọn sơn phù hợp với mục đích sử dụng và kinh phí

Qua những thông tin trên bạn đã biết được chọn loại sơn nhà nào phù hợp với nhu cầu và chi phí của gia đình mình chưa? Khách hàng nếu có nhu cầu sơn nhà đẹp nhưng chưa biết lựa chọn loại sơn nhà phù hợp hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá sơn nhà chi tiết, đầy đủ nhất.

Sơn nhà Hà Nội – Liên hệ: 0906.310.607 – Mr.Tú thợ thi công

Be the first to comment on "Sơn nhà nên chọn loại sơn nào tốt nhất"

Leave a comment

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.