Sơn tường loại nào tốt nhất?

Đại lý sơn ủy quyền tại Hà NộiĐại lý sơn tại Hà Nội

Sơn nhà Hà Nội – Các bạn vừa xây nhà xong và đang muốn sơn nhà. Câu hỏi đặt ra ở đây là sơn tường loại nào tốt nhất? Sơn tốt và giá cả cũng phải tốt nữa (người Việt Nam yêu thích bền – đẹp – rẻ). Hiện nay trên thị trường sơn nhà Hà Nội có rất nhiều hãng sơn để chúng ta lựa chọn.

Sơn tường loại nào tốt nhất?

Việt Nam là đất nước nhiệt đới do vậy sơn phải chịu được khí hậu này. Và đây cũng là yếu tốt then chốt để đánh giá được chất lượng sơn. Với kinh nghiệm thi công sơn nhiều năm chúng tôi xin đưa ra vị chí số 1 là sơn KOVA.

Sơn KOVA:

ƯU điểm: Sơn KOVA là sơn được sản xuất tại Việt Nam với tính chất chịu thời tiết khí hậu tốt nhất. Với công nghệ sản xuất tiên tiến KOVA đã tạo ra những sản phẩm vượt trội và có thời gian bảo hành nhiều năm.

Nhược điểm: Sơn KOVA giá thành khá cao. Cao hơn những hãng sơn khách (tiền nào của lấy)

Sơn KOVA không có quá nhiều màu nên sự lựa chọn không được như những hãng khác.

Sơn MYKOLOR:

Ưu điểm: Sơn Mykolor được đánh giá khá cao trên thị trường sơn nhà. Theo chúng tôi thì được xếp hạng 2. Giá thành sơn chỉ cao hơn những hãng thương hiệu khách chút ít. Chúng tôi đánh giá thì giá khá phù hợp do độ phủ cao nên diện tích thi công cũng tăng nên đáng kể.

Màu sắc đa dạng và có rất nhiều lựa chọn.

Nhược điểm: trên địa bàn Hà Nội có khá ít cửa hàng bán sơn.

Sơn DULUX, JOTUN, NIPPON:

Ưu điểm: Chúng tôi đánh giá dulux, jotun, nippon vào một loại. Nếu xét về chất lượng thì 3 hẵng sơn này chất lượng cũng không thua kém gì nhau và giá thành cũng tương tự nhau. Ba hãng sơn trên rất đa dạng giúp khách hàng có rất nhiều lựa chọn.

Màu sắc rất nhiều sự lựa chọn. Cửa hàng thì khá nhiều trên địa bàn Hà Nội.

Trên đây chúng tôi đề cập những hẵng sơn được ưa chuộng và có chất lượng tốt mong giúp khách hàng tham khảo lựa chọn cho mình sơn tốt – giá tốt.

Xem thêm:

Màu sơn chung cư đẹp

Sơn giả bê tông

Thợ sơn nhà hà nội

Sơn nhà Hà Nội – Liên hệ: 0976.03.2626 – M.r Mạnh thợ thi công

Leave a comment

Your email address will not be published.


*


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.