Xử lý bề mặt tường mới xây như thế nào?

xu-ly-be-mat-tuong-moi-xay

Đối với những ngôi nhà có tường mới xây thường công đoạn thi công lăn sơn nhà sẽ vất vả hơn. Để lớp sơn được đẹp, nhẵn mịn cần phải xử lý bề mặt tường mới xây hiệu quả. Vậy cách xử bề mặt tương như thế nào hiệu quả?

xu-ly-be-mat-tuong-moi-xay
Xử lý bề mặt tường trước khi sơn là công đoạn quan trọng

Cách xử lý bề mặt tường mới xây hiệu quả

Xử lý bề mặt tường mới xây bao giờ cũng là một trong các bước quan trọng nhất trước khi tiến hành lăn sơn nhà. Là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến vẻ đẹp của bức tường. Nếu giai đoạn này bạn xử lý không tốt sẽ cho ra bề mặt tường không đạt chất lượng, khi sơn không có tính thẩm mỹ cao.  Cách xử lý tường như thế nào?

Sau khi trát tường xong thường để tường khô khoảng 2 – 3 tuần tùy thuộc vào điều kiện của thời tiết sau đó tiến hành thực hiện các bước:

  • Mài đái: mục đích của công đoạn này là loại bỏ những hạt cát bám trên bền mặt giúp bề mặt tường mới xây được nhẵn mịn khi sơn sẽ mang lại tính thẩm mỹ cao.
  • Quét sạch bề mặt: Quá trình mài đá sẽ có rất nhiều bụi cát bám trên tường, nếu không được quét sạch sẽ lớp sơn sẽ bám vào bụi sẽ trở nên xấu và nhanh chóng bị bong tróc. Người thợ cần quét thật sạch để khi sơn sẽ thẩm thấu được vào trong tường, tăng tuổi thọ của màng sơn.
  • Sử dụng bột bả để dặm vá: đây là trường hợp thường sử dụng đối với những bức tường cũ bị bong tróc, nứt,…đối với tường mới nếu bả sẽ làm gồ ghề khi sơn lên sẽ không đẹp, do đó bạn cần hạn chế bả vá tường mới khi không cần thiết.

Tại sao khách hàng nên chọn sonnhahanoi.net?

Là đơn vị có kinh nghiệm dày dặn trong nghề, chúng tôi cung cấp các dịch vụ sơn nhà trọn gói, lăn sơn nhà mới, sơn nhà cũ, sơn hiệu ứng bê tông, quét vôi ve,…Trước khi thi công sơn nhà, đội thợ sơn sẽ tiến hành xử lý bề mặt tường kỹ lưỡng để đảm bảo lên màu được bền đẹp cho ngôi nhà của bạn.  Khách hàng có thể an tâm vì chúng tôi làm việc bằng cả nhiệt huyết và trách nhiệm nghề nghiệp tiến hành xử lý và lăn sơn đảm bảo đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng của mình. 99% khách hàng tin tưởng và đánh giá cao sau khi lựa chọn dịch vụ sơn nhà trọn gói của Sonnhahanoi.net.

xu-ly-be-mat-tuong-moi-xay
Bề mặt tường xử lý tốt cho lớp sơn đẹp

Trê đây là cách xử lý bề mặt tường mới xây mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Để có được lớp sơn nhà đẹp khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và thi công bởi những người thợ chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội.

Be the first to comment on "Xử lý bề mặt tường mới xây như thế nào?"

Leave a comment

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.